12A3-HUỲNH THÚC KHÁNG- VINH-NGHỆ AN, NIÊN KHÓA 1992-1995
Chào mừng bạn đến với diễn đàn của lớp 12 A3 khóa 1992 ÷ 1995
mời bạn đăng nhập để tham gia với mọi người nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký thành viên để vào lớp của chúng ta nhé!
Thank you!!!
12A3-HUỲNH THÚC KHÁNG- VINH-NGHỆ AN, NIÊN KHÓA 1992-1995

Nơi hoài niệm và nhớ về tuổi học trò thơ ngây, trong sáng của các thành viên 12a3 khóa 1992 ÷ 1995 trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An
 
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Các ý kiến về tổ chức

Go down 
Tác giảThông điệp
phanminhchau
Thành viên thiếu tinh thần trách nhiệm


Tổng số bài gửi : 4
Join date : 06/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Sun Jul 11, 2010 4:52 pm

Chung ta hau nhu ai cung ban ron voi cuoc song rieng boi chung ta dang o giai doan doi hoi nhieu su no luc cua chung ta de lo cho su nghiep vung ben va mai am gia dinh on dinh, hanh phuc. Minh rat mung khi thay cac ban ghi thong bao hop lop, tu dung 'tui' thay 'rung rung' nuoc mat a, nho tuoi hoc tro vo tu qua. Minh rat mong moi nguoi huong ung nhiet liet, mong Ban to chuc het sua nhiet tinh, de cuoc gap mat cua chung ta tran ngap tieng cuoi, niem vui, de ta co the sum vay, de vui ve, de quen di lo lang, vat va dang de nang chung ta!
Về Đầu Trang Go down
phanminhchau
Thành viên thiếu tinh thần trách nhiệm


Tổng số bài gửi : 4
Join date : 06/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Tue Jul 13, 2010 11:08 pm

Cac ban oi, to moi tham do vai nguoi ma da may nguoi dinh khong di hop lop roi. Chung ta nen to chuc vui la chinh, gap ban be han huyen cho thoa thich, hon 15 nam roi, ai cung nen gang di. Nhung cac ban trong Ban to chuc nen to chuc the nao ma dung co lang phi, an uong thi vua phai, chu yeu co dia diem thuan loi. de vui ve, chuyen tro thoi. Dung co bat dong nhieu kinh phi, la may co dan ba con gai, hay tiec tien, ma thao lui a ghen. Mong cac vi lanh dao xem xet va hieu long cac thao dan ngheo kho, luong thap, quanh nam com coi, nuoi chong, nuoi con nghe!
Về Đầu Trang Go down
duongcongkhanh
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 86
Join date : 24/11/2009
Age : 41

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Wed Jul 14, 2010 8:56 am

Chào các bạn, tính ra cũng đã 15 năm chúng ta chia tay, lần gặp mặt này đúng là một dịp để ôn lại các kỷ niệm và gặp mặt bạn bè cũ. Mình hết sức mong muốn mọi người cùng tham gia để xây dựng tập thể 12 a3 vững mạnh và đoàn kết. Đừng để chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đến tình cảm của lớp. Do vậy đề nghị ban tổ chức không ấn định số tiền phải nộp. Theo tôi mội người tùy tâm đóng góp cho quỹ lớp để ban tổ chức có thể tổ chức được tốt hơn người có điều kiện thì nên ủng hộ thêm cho quỹ lớp( Lớp mình có nhiều mạnh thường quân lắm mà Smile). Điều quan trọng nhất là mọi người tham dự đầy đủ và vui vẻ. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, hẹn gặp vào ngày 24 và 25 tháng 7 nhé.
(ah bạn châu lần sau thì viết bài có dấu nhé, không lại vướng vào quả " em dang o truong, muon lam roi, anh don em nhe, khi den nho dung mua bao, em mat kinh roi......" dễ hiểu nhầm lắm )
Về Đầu Trang Go down
trannhatquoc
Admin


Tổng số bài gửi : 92
Join date : 22/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Wed Jul 14, 2010 9:09 am

Ngoài việc họp lớp, đây là một lễ kỷ niệm lớn của lớp. Vì vậy chúng ta đã bàn bạc và thống nhất một chương trình như vậy cho xứng tầm với một lễ kỹ niệm; không những vậy, đây cũng là một dịp để các thành viên gần xa có kỳ nghỉ vui vẻ; Do vậy về chương trình , tôi đề nghị tất cả chúng ta không bàn luận gì thêm.

Điều quan trọng nhất và mục đích lớn nhất của Ban tổ chức lần này là mong muốn sự có mặt của tất cả các thành viên. Vì vậy, chúng ta, mỗi người cố gằng một tý để bầu không khí lớp được ấm cúng, đầy đủ.

Có một số ý kiến khó khăn về kinh phí; tôi xin thông báo thế này:
1. Đối với đợt họp lớp lần này, kinh phí không quan trọng. Chúng ta là một tập thể, có người này hỗ trợ người khác. Vì vậy, đối với những ai khó khăn về kinh phí xin đừng bận tâm, các bạn có thể đóng góp tùy tâm của các bạn hoặc có thể không nhất thiết phải đóng góp, miễn là chúng tôi khẩn thiết cần sự có mặt của các bạn để lớp 12A3 không thể vắng ai vì lý do kinh phí.

2. Bên cạnh đó, sẽ có những người có điều kiện hơn và sẵn sàng đóng góp cho lớp; tôi đã được nghe phản hồi nhiều từ một số bạn, họ sẵn sàng đóng góp rất cao để cho cuộc họp lớp được tổ chức xứng tầm với một lễ kỷ niệm lớn.

QUAN TRỌNG NHẤT LÀ SỰ CÓ MẶT CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN!
Về Đầu Trang Go down
thuyhaily
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 25/11/2009
Age : 41
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Wed Jul 14, 2010 12:57 pm

Lý cũng thấy quan trọng nhất là lần này tổ chức càng có đông bạn bè tham dự càng tốt vì lần này còn làm tiền đề cho các lần họp lớp kế tiếp. Lý cũng đang tiếc con nhỏ (chưa biết ngồi) nên không thể về được.
Trong lớp còn nhiều bạn chưa vào forum của lớp để hiểu sự có mặt của mình trong lần họp lớp này là rất quan trọng tạo nên sự thành công chung của buổi lễ. Vì vậy, các bạn đã vào forum hãy gọi điện cho những người bạn mà mình vẫn hay liên hệ để khuyến kích họ vào tham gia diễn đàn, đồng thời thuyết phục các bạn tham gia vào buổi họp mặt 15 năm của lớp.
Lý cũng sẽ cố tìm cách liên hệ với Huệ béo để thông báo.
Về Đầu Trang Go down
sinh12a3
Thành viên tích cực


Tổng số bài gửi : 29
Join date : 24/11/2009
Age : 41
Đến từ : Vinh, Nghe An

Bài gửiTiêu đề: Vài ý kiến nhỏ   Wed Jul 14, 2010 1:18 pm

Trước hết, phải nói là chúng ta cảm ơn bạn Khánh sún về cái forum này. Khi mới lập ra, chỉ mới có vài người tham gia và một vài ý kiến cho rằng forum này còn một vài thiếu sót. Chắc chắn là có thiếu sót, nhưng nhờ có nó tinh thần 12A3 mới rào rào sống dậy như bây giờ. Mọi người có nhiều thông tin về nhau hơn và cũng quan tâm về nhau nhiều hơn, tình cảm dành cho nhau vì thế mà cũng ấm áp và gần gũi hơn. Chúng ta đang tự thấy chúng ta là một gia đình.
Về chương trình họp lớp, tớ rất ủng hộ các bạn. Không có ý kiến gì và cũng không dám có ý kiến gì. Các bạn làm được như thế này cho đến giờ là điều ngoài mong đợi của rất nhiều người. Rất mong các bạn về tham gia đông đủ, post ảnh và bài lên cho những bà con nào không tham gia được có thể chia sẻ cùng. Riêng tớ, thú thật tớ không thể về được.
Tớ chỉ có một vài ý kiến nhỏ thế này cho lần họp lớp sau:
- Chương trình nên được ấn định từ rất sớm, chẳng hạn trước đó 1 năm để bà con nào ở xa như tớ có thể lên kế hoạch, xin nghỉ phép về kết hợp thăm gia đình và họp lớp (Bản thân tớ mỗi năm lên kế hoạch về thăm nhà một lần và dành tiền, book vé máy bay từ sớm (cho rẻ), lần này về được có 2 ngày mà đi chơi cả hai chắc mẹ tớ vác chổi quét ra khỏi nhà).
- Về kinh phí nên liệu cơm mà gắp mắm. Tớ chắc chắn một điều là các cậu càng làm hoành tráng càng ... ít người tham gia. Nên ấn định ở một mức vừa phải mà hầu hết ai cũng có thể tham gia, ai có nhiều hơn thì ủng hộ lớp nhiều hơn. Cho dù các bạn có bảo là tuỳ tâm, nhưng vì sỹ diện sẽ có một số người do hoàn cảnh (hoặc do tiếc tiền- tớ cũng tiếc tiền) sẽ không tham gia. Bạn bè gặp nhau vui là chính, ngày xưa lớp mình đạp xe đi Cửa Lò, Suối Tiên được mà.
Về Đầu Trang Go down
Nguyễn Việt Hùng
Thành viên tích cực


Tổng số bài gửi : 103
Join date : 15/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Thu Jul 15, 2010 3:38 am

Các ý kiến của mọi người đều có lý, nhưng để đạt được sự hoàn hảo cho tất cả thì chúng ta đánh mất dịp kỷ niệm này. Hãy nghĩ lại rằng có nên hay không nên tổ chức gặp mặt 15 năm ra trường trùng với dịp 90 ngày thành lập trường. Có lẽ trong thâm tâm tất cả đều thấy đúng. Vậy thì phải làm bằng được. Mọi khó khăn: công việc, tiền nong ... nên vượt qua vì đây cũng là một phần cuộc sống của chúng ta.
Đặc biệt, với tinh thần bạn bè cũ, lâu năm thì không tồn tại việc so đo, hơn thiệt, sĩ diện, thể hiện... Những vấn đề này hiện tại luôn bao quanh cuộc sống của Tôi và các bạn trong từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây. Vậy thì chúng ta hãy từ bỏ nó trong 2 ngày, chỉ được có 2 ngày thôi mà bạn. Hãy về đi, tập thể 12a3 đang ngóng chờ bạn. Muốn nghe được những chuyện vui, buồn mà trên đoạn đường đời vừa qua bạn đã gặp. Hãy về đi và kể lại cho chúng tôi nghe tất cả. Tôi tin rằng nụ cười sẽ nằm trên môi bạn và mọi người.
Trở lại đời thường của mình, cuộc sống cứ vẫn vậy. Sinh vẫn là Sinh, Châu vẫn là Châu, Hùng vẫn là Hùng.... Nhưng tin chắc rằng chúng ta không thể tiếc nuối kỷ niệm bạn bè với 2 ngày gặp mặt.
Thực tình, Tôi muốn dắt đứa con gái mới 5 tuổi của mình đi trong sân trường Huỳnh Thúc Kháng, nó sẽ chạy tung tăng, nói và hát líu lo và hỏi bố rất nhiều chuyện nhưng rất tiếc không thể thực hiện được (do mẹ con trùng lịch nên đi vắng). Tưởng tượng ra hình ảnh này làm Tôi xao động.
Với nhiều lý do khác nhau, nên Ban Tổ chức cần tìm hiểu tất cả mọi thành viên, nên đưa ra các giải pháp tính toán để các bạn có thể đi về, mà về bằng được. Ví dụ: Do chuyện tiền nong thì nên ủng hộ kinh phí tàu xe, vé máy bay (Xin các bạn đừng suy nghĩ)
Về chương trình, Ban Tổ chức đã tham khảo (qua các bạn trong lớp ta, qua các lớp khác đã làm) và cố gắng xây dựng nên. Chúng ta không nên quan trọng hóa nó lắm. Cốt lõi vẫn là cả gia đình các bạn cùng về đúng dịp 24 - 25/7 này. Hãy coi như là kỳ nghỉ cuối tuần.
Chúc sức khỏe, thành đạt và hẹn gặp tại sân trường Huỳnh Thúc Kháng mến yêu, đầy kỷ niệm.
Nguyễn Việt Hùng.
Về Đầu Trang Go down
dong meo
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 56
Join date : 06/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Thu Jul 15, 2010 9:05 am

Hung Xoan dao ni noi len mom he. nhung may ma duoc cai la noi dung, minh ung ho.
Về Đầu Trang Go down
Nguyễn Việt Hùng
Thành viên tích cực


Tổng số bài gửi : 103
Join date : 15/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Thu Jul 15, 2010 12:36 pm

Hình như Đồng Meo đi làm bị nạt nhiều nên mất khoa tán gái dẻo của ngày xưa rùi. Chán.
Về Đầu Trang Go down
thaikimdung
Thành viên tích cực


Tổng số bài gửi : 18
Join date : 24/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Thu Jul 15, 2010 12:43 pm

Thấy ai cũng háo hức cho ngày gặp mặt mà tui không đi được, buồn quá !!!!!!!!!
Về Đầu Trang Go down
Nguyễn Việt Hùng
Thành viên tích cực


Tổng số bài gửi : 103
Join date : 15/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Sat Jul 17, 2010 1:48 am

Để giải quyết nỗi buồn bạn nên ủng hộ một ít money cho trường (theo chương trình), một ít money cho bạn Lan, như thế có lẽ đỡ buồn ngay. Của ít lòng nhiều. Từ bi, hỷ xả.
Về Đầu Trang Go down
dong meo
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 56
Join date : 06/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Sat Jul 17, 2010 8:56 am

thaikimdung đã viết:
Thấy ai cũng háo hức cho ngày gặp mặt mà tui không đi được, buồn quá !!!!!!!!!
ủa, bạn Dung ở tận đâu mà ko về được rứa?
Về Đầu Trang Go down
ngothiha
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 31
Join date : 11/02/2010
Age : 41
Đến từ : P608, nhà N01, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà nội

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Sat Jul 17, 2010 8:58 am

Nếu Dung đang ở Hà nội, tớ sẽ đến đón về
Về Đầu Trang Go down
thaikimdung
Thành viên tích cực


Tổng số bài gửi : 18
Join date : 24/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Sat Jul 17, 2010 9:39 pm

Cảm ơn Hà.
Dung đang ở HN, cũng muốn về lắm lắm nhưng lực bất tòng tâm.
Các bạn ở HN tổ chức gặp mặt ngoài này đi.
Về Đầu Trang Go down
ngothiha
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 31
Join date : 11/02/2010
Age : 41
Đến từ : P608, nhà N01, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà nội

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Sat Jul 17, 2010 10:18 pm

Dung mới sinh em bé hay chồng không cho về mà có vẻ nghiêm trọng thế. Nếu không về được thì đáng tiếc đấy
Về Đầu Trang Go down
hoainama3
Thành viên tích cực


Tổng số bài gửi : 40
Join date : 27/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Mon Jul 19, 2010 9:18 am

Đề nghị Quản trị chỉnh lại Tille tiêu đề chạy (chữ đỏ chạy đầu trang), không nên gọi là "...15 năm ngày chia tay..." cũng như ở các nội dung khác, mà nên gọi là "...15 năm ngày ra trường..." Chia tay nghe xa xôi quá, thực tế chúng ta có chia tay đâu, vẫn gặp nhau thường xuyên đấy chứ!
Về Đầu Trang Go down
baccan
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 41
Join date : 30/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Mon Jul 19, 2010 1:59 pm

Ngày xửa ngày xưa, không xa lắm...
Có một nàng cò, đã đến tuổi chống lầy, bố mẹ nàng tìm cho nàng một đám ở làng bên...
Ở làng bên, có anh vạc, đã đến tuổi chuốc nợ vào thân. Bố mẹ chàng dự tính tìm cho chàng một đám ở làng bên.
Bò của chàng, gặp mẹ của nàng ở chợ làng. Hai bên có vẻ tâm đầu ý hợp.
Ngày nọ đẹp trời, bố mẹ chàng đưa chàng sang chơi làng bên cạnh. Nàng được bố mẹ sắp cho một chỗ ở nhà trong để nhìn ra (ngày xưa nó vốn vậy). Nàng cũng ưng ý!
Hai bên đồng thuận, bố mẹ đồng tình! Coi như đến ngày lên thớt (Đoạn ni tui thêm vô tý)
Đến ngày nọ đúng như hẹn (gọi là chuẩn k cần chỉnh), bố mẹ đưa chàng sang xin đón nàng. Thế nhưng, nàng lại đổi ý (vì dở chứng giận hờn chớ cũng k phải chi khác). Thế là đám cưới bất thành!
Sau khi gia đình chàng về, nàng lại thấy tiếc, vội xúi bố mẹ đưa nàng chạy theo! (tuy nhiên, lúc này nhà trai đã đối ý - thực chất là giận, nhưng cũng thích bỏ mẹ đi!).
Cũng vì thế, nhà gái cũng có thêm một quả bom nổ chậm trong nhà!
Và vì thế, cả chàng lẫn nàng đều không ai về với ai!
Cức mà chết!
Về Đầu Trang Go down
baccan
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 41
Join date : 30/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Mon Jul 19, 2010 2:00 pm

Câu chuyện của tớ kế ở trên cũng giống như chuyện ta tiếc tiền! Ai đồng ý 3 hào thì vớt tôi lên, 1 đồng đắt quá! (chết đuối càm tiếc tiền!)
Về Đầu Trang Go down
trannhatquoc
Admin


Tổng số bài gửi : 92
Join date : 22/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Mon Jul 19, 2010 2:22 pm

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, bất kỳ cái gì cũng vậy. Hãy vươn lên vì một tập thể và tình bạn. Không ai và không có cái gì và cũng không bao giờ so sánh bất cứ điều gì với một kỷ niệm thời học trò mà mỗi một người cũng chỉ có một quãng thời gian như vậy. Tất cả hãy cố lên, vì mình, vì bạn và vì tất cả mọi người.
Về Đầu Trang Go down
baccan
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 41
Join date : 30/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Tue Jul 20, 2010 8:33 am

Việc quên góp ủng hộ cho trường nên làm trước khi đến trường. Khi mọi người gặp mặt, thống nhất chủ trương, ai có bao nhiêu ủng hộ bấy nhiêu.
Khoản tiền ủng hô hôm gặp mặt nên trích trực tiếp từ phần quỷ của lớp, sau đó mọi người sẽ đóng góp trả lại. Tam thoi, tang truong 1 cai TV trị gia khoang 5 trieu (quy doi ra tien mat hoac tham khao y kien thay Tuan xem co nen mua tang vat khong?). Neu mua thi hoi thay xem mua TV hay mua cai gi la phu hop? May viec nay thi thang Quoc lam ngon lam (vi no thuong xuyen lam Ban to chuc hop hanh cac hoi nghi cap Bo va lien Bo).
Nhu the cho no don gian, gon nhe!
Về Đầu Trang Go down
vanminh
Thành viên thiếu tinh thần trách nhiệm


Tổng số bài gửi : 1
Join date : 24/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Wed Jul 21, 2010 3:00 pm

Ngày xưa cái vụ văn chương ni là thằng Trung mạo hay nhảy vô lắm. giờ thấy hắn không tham gia ý kiến ý cò gì đâm thiêu thiếu :d Razz (Có gì Trung mạo bỏ qua hề...). có tí ý kiến cho vui không các bạn lại bảo vào 4 room của lớp mà không đóng góp ý kiến gì. Nhớ cách đây hơn năm Khánh Hiệp lập ra cái 4 rum ni, lác đác được vài chú, (trộm vía nghĩ không thành) thế mà giờ nhiều thằng tưởng là không biết internet là gì như Hùng xoăn, Đồng meo ... cũng nhảy vào tham gia ý kiến ý cò như thật, 4 rum lớp sôi nổi hẳn lên thấy vui vui (chúc mừng Khánh Hiệp, công đầu ghi cho Anh) Mong cái 4rum A3 ni ngày càng phát triển (để tớ đi khoe mấy thằng em tí cho nó oai, xin lỗi mượn danh lớp tí nhé, dẫu sao cũng là A3 cả mà hề hề ... tớ mà oai thì xem như A3 cũng thơm lây mà hì hì ...) Chúc cả 4rum vui vẻ càng ngày càng phát triển, mọi thành viên tham gia và đóng góp ngày càng tích cực hơn ... (chắc thể là đủ chúc nữa có thằng ngứa miệng chửi thì chết...)
Về Đầu Trang Go down
duongcongkhanh
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 86
Join date : 24/11/2009
Age : 41

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Wed Jul 21, 2010 5:06 pm

vanminh đã viết:
Ngày xưa cái vụ văn chương ni là thằng Trung mạo hay nhảy vô lắm. giờ thấy hắn không tham gia ý kiến ý cò gì đâm thiêu thiếu :d Razz (Có gì Trung mạo bỏ qua hề...). có tí ý kiến cho vui không các bạn lại bảo vào 4 room của lớp mà không đóng góp ý kiến gì. Nhớ cách đây hơn năm Khánh Hiệp lập ra cái 4 rum ni, lác đác được vài chú, (trộm vía nghĩ không thành) thế mà giờ nhiều thằng tưởng là không biết internet là gì như Hùng xoăn, Đồng meo ... cũng nhảy vào tham gia ý kiến ý cò như thật, 4 rum lớp sôi nổi hẳn lên thấy vui vui (chúc mừng Khánh Hiệp, công đầu ghi cho Anh) Mong cái 4rum A3 ni ngày càng phát triển (để tớ đi khoe mấy thằng em tí cho nó oai, xin lỗi mượn danh lớp tí nhé, dẫu sao cũng là A3 cả mà hề hề ... tớ mà oai thì xem như A3 cũng thơm lây mà hì hì ...) Chúc cả 4rum vui vẻ càng ngày càng phát triển, mọi thành viên tham gia và đóng góp ngày càng tích cực hơn ... (chắc thể là đủ chúc nữa có thằng ngứa miệng chửi thì chết...)
đọc thấy sướng ghê, nhìn lại cái chức vụ (thành viên thiếu tinh thần trách nhiêm) số bài post 1 bài ke ke
đề nghị bạn Minh nhiệt tình hơn nhé, dẫu sao cũng thank bạn nhiều
Về Đầu Trang Go down
dong meo
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 56
Join date : 06/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Wed Jul 21, 2010 9:33 pm

Mọi chương trình coi như hoàn tất, còn công đoạn cuối cùng là góp tiền và có mặt đông đủ là sẽ thành công, cố lên dân A3 ơi.
Về Đầu Trang Go down
baccan
Thành viên tích cực
avatar

Tổng số bài gửi : 41
Join date : 30/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Fri Jul 23, 2010 3:26 pm

Nhân dịp họp lớp, có 02 bạn ở xa không về được, gửi lới chia vui và hỏi thăm toàn thể mọi người.

Bạn Đặng Trang Huyên đang công tác ở Trường Sa, vì tàu ra muộn (ngày 25 mới cập bến) nên chưa về kịp (ngày 30 mới lên tàu). Gửi lời chúc sức khỏe.

Bạn Nguyễn Văn Sơn hiện đang công tác tại thành phố BRUNO - CH Séc (Đã sang đó gần 3 năm) cũng k về được, gửi lời hỏi thăm các bạn và mời các bạn qua Séc chơi. Điện thoại liên hệ với bạn Sơn là: 00420776433178.
Về Đầu Trang Go down
nhatv
Thành viên thiếu tinh thần trách nhiệm


Tổng số bài gửi : 2
Join date : 29/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   Fri Jul 23, 2010 5:52 pm

Chào các bạn, lâu lắm rôì mơí có dịp họp mặt gia đình 12A3, thay mặt Đảng, Nhà nước và Chính phủ chúc tất cả các bạn sức khỏe hạnh phúc và thành đạt. Tinh thần 12A3 15 năm nay bây giờ mới được trỗi dậy, dù sao cũng cảm ơn rất nhiều các bạn trong ban tổ chức đã ko quản ngại khó khăn, gian khổ để tổ chức cuộc họp gia đình A3 lần này, lâu lắm rồi mới thấy bọn Hùng Xoăn, Khánh Sún, Quốc Đẻn, Trung mệu, Đồng meo... làm một việc có ý nghiã thế này. Ban tổ chức đã vất vả ngược xuôi để tổ chức cuộc gặp mặt 15 năm lần này, tại sao chúng ta là những thành viên trong gia đình A3 chỉ việc về dự thôi mà cứ phải chần chừ, mình thấy tinh thần dân A3 chưa được cháy hết mình, vẫn còn đâu đó các bạn phải hô hào kêu gọi để tham gia, mình nghĩ chắc là ai cũng muốn về để gặp gỡ bạn bè, cứ nghĩ đến việc ngồi quây quần cả hội nhậu bên bãi biển mà sướng nẩy hết cả người, tình cảm bạn bè là thứ vô giá ko thể đem ra đong đếm được, chúng ta là người một nhà, đừng suy nghĩ nhiêù, lúc này bạn giúp mình, lúc khác mình giúp bạn, sông có khúc người có lúc. Về nhà rồi chúng ta phải cháy hết mình thôi. Anh em 12A3 ơi! Về đi thôi kẻo muộn...
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Các ý kiến về tổ chức   

Về Đầu Trang Go down
 
Các ý kiến về tổ chức
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
12A3-HUỲNH THÚC KHÁNG- VINH-NGHỆ AN, NIÊN KHÓA 1992-1995 :: CÁC Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VỀ TỔ CHỨC HỌP LỚP NHÂN DỊP 15 NĂM ...-
Chuyển đến